• langvi
  • langen
  • Hotline: 0918484999
  • Email: intanvinhphat@gmail.com

Giới thiệu

 
Tân Vĩnh Phát là đơn vị thiết kế, in ấn và quảng cáo tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, Tân Vĩnh Phát cũng là đơn vị in ấn được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất hiện nay với một loạt các cổng thông tin điện tử hỗ trợ cho khách hàng trong việc tham khảo, đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tổng quan:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 80 khách hàng quen thuộc tại Việt Nam. Hiện tại công ty cung cấp các sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy, hộp quà tặng, hộp giấy thực phẩm, túi giấy thực phẩm, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo và cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu cho khách hàng.
Đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô tại VN và một số nước trong khu vực.

Cam kết :

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Với phương châm sự thành công của khách hàng là niềm khích lệ cho chúng tôi, là động lực để công ty thúc đẩy cải tiến liên tục trong sản xuất cũng như trong quản lý, giám sát để có thể cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng.
Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

Giá trị cốt lõi :

Tân Vĩnh Phát định hướng phát triển là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ và giữ các mối quan hệ cởi mở, chân thành với khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ, luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng những ý kiến, yêu cầu của khách hàng.
Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng. Chúng tôi coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai.
 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.