• langvi
  • langen
  • Hotline: (028) 3 99 55 555 - 0918 484 999
  • Email: intanvinhphat@gmail.com
  • hop-thuc-an.jpg

Hộp cơm

Danh Mục: Sản phẩm

Hộp giấy thực phẩm, hộp cơm văn phòng, hộp cơm có ngăn, hộp cơm takeaway, hộp cơm giá rẻ, hộp cơm giấy có ngăn, hộp cơm tiện ích, hộp cơm mang đi, hộp cơm văn phòng, in hộp cơm văn phòng, hộp cơm 3 ngăn, hộp cơm 4 ngăn, hộp cơm giấy văn phòng, hộp cơm cao cấp, hộp giấy đựng thức ăn chay, hộp giấy đựng sushi

Thông tin chi tiết

Hộp cơm giấy văn phòng tiện lợi đảm bảo vệ sinh
Hiện nay những hộp cơm bằng xốp công nghiệp chỉ còn xuất hiện ở những xe thức ăn vỉa hè. Dường như các cửa hàng đồ ăn đều đang từ chối các hộp xốp này vì sự nguy hiểm của nó đến sức khỏe người dùng. Thay vào đó là họ sử dụng hộp cơm giấy tiện lợi, đảm bảo vệ sinh.
Nhất là đối với các quán cơm phục vụ đối tượng là nhân viên văn phòng thì hộp cơm giấy văn phòng càng quan trọng hơn. Để giúp các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ khách hàng tốt nhất, hợp vệ sinh, tiện lợi, đẹp và sang trọng hơn, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Đặc điểm của hộp cơm giấy
Tiêu chuẩn đầu tiên của hộp cơm giấy chính là an toàn. Với chất liệu là bột gỗ tự nhiên đã qua xử lý vệ sinh, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài (không nhập khẩu từ Trung Quốc), đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Việt Nam, Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE)…Chúng tôi mang đến cho khách hàng loại hộp cơm giấy văn phòng an toàn vệ sinh nhất.
 
Loại giấy làm hộp được tráng phủ một lớp PE không thấm nước, không thấm dầu mỡ. Đảm bảo độ cứng của hộp không bị nhũn nhão khi đựng cơm và đồ ăn. Hộp cơm được sử dụng chất liệu giấy chuyên dụng ATVSTP, có phủ màng PE thực phẩm cao cấp bên trong.
 
hộp cơm giấy văn phòng 
 
Sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng an toàn, chịu được nhiệt, có thể đựng các loại đồ ăn và cơm khi mới nấu xong như các đồ xào, thịt nướng, đồ kho, đồ chiên, hấp…
 
Đặc biệt, chúng tôi nhận in và thiết kế quảng cáo, thông tin cửa hàng, quán cơm in lên hộp cơm giấy . Sản phẩm này thích hợp cho các quán cơm muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu, muốn truyền thông quảng bá khắp nơi mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Cách này tốt hơn việc phát tờ rơi rất nhiều. Sản phẩm được dùng cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và quán cơm đường phố, phù hợp mang đi tiện lợi sạch sẽ gọn gàng.
 
Để tăng phần độc đáo, sự khác biệt của thương hiệu, khách hàng có thể sử dụng các mẫu hộp riêng, có sự khác biệt về màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh.
Hộp cơm bằng giấy sử dụng 1 lần, dễ dàng phân hủy va thân thiện với môi trường
 
Quy cách hộp cơm giấy văn phòng đa dạng. Khách hàng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu hoặc tham khảo nhiều mẫu hộp có sẵn tại web này.
 
Chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm hộp cơm giấy chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Với kinh nghiêm nhiều năm trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo khách hàng hài lòng.
 
in Offset không giới hạn màu sắc, gia công thành phẩm: Bế dán thành phẩm, ngoài ra, cán màng bóng / cán màng mờ, UV định hình phần logo/ UV toàn phần, dép kim, ép nhũ, bế nổi, bế âm dương phần logo; với một số loại hộp cần bồi thêm giấy cứng hoặc bồi carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp …
 
Chúng tôi cam kêt
 
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín
Chất lượng, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Tiến độ nhanh.
Trách nhiệm.
 
Quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH In ấn Bao bì Tân Vĩnh Phát
HP: 0918 484 999
Website: www.baobitanvinhphat.com
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.