• langvi
  • langen
  • Hotline: (028) 3 99 55 555 - 0918 484 999
  • Email: intanvinhphat@gmail.com

Công nghệ in Flexo

Nhu cầu in ấn trên thế giới ngày càng tăng cao, các loại ấn phẩm như báo chí, bao bì, nhãn, hộp… ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và tốc độ in. Trong xu thế đó, công nghệ in Flexo đã phát huy được các ưu điểm của các phương pháp in chính để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì vỉ treo, nhãn hàng…

Các phương pháp in điển hình hiện nay
Hiện nay, trên thế giới đang tồn tại nhiều phương pháp in khác nhau như: in Offset, in Ống đồng, in Flexo, in Lụa, in Kỹ thuật số… phục vụ cho các sản phẩm in ấn khác nhau như sách, báo, tạp chí, catalog, bao bì nhãn, hộp, thùng… đáp ứng theo yêu cầu của các nhà sản xuất hàng. Mỗi phương pháp in đều có ưu điểm riêng.

Phương pháp in Offset được sử dụng nhiều nhất cho các nhà in báo vì đáp ứng được tốc độ in cao, chất lượng caoi, giao hàng trong thời gian ngắn nhất với số lượng lớn.

Phương pháp in Ống đồng với ưu thế in trực tiếp trên nguyên vật liệu với lớp mực dày, màu sắc rực rỡ, màu nền đậm đà, tốc độ in cao, sản lượng lớn, sản phẩm khô ngay khi ra khỏi máy, phù hợp in các sản phẩm sử dụng vật liệu màng nhựa như túi bánh kẹo, dược phẩm, thủy sản. Ngoài ra, sản phẩm có thể bảo quản lâu ngày với điều kiện môi trường khác nhau, phù hợp với các phương pháp đóng gói tự động.

Phương pháp in Flexo có ưu điểm tạo thành các sản phẩm in trên giấy decal tự dính (Sticker Paper); các công đoạn sản xuất thành phẩm như ép nhũ, tráng phủ, bế de-mi, tách rìa, thu cuộn… đều nằm trong cùng một dây chuyền (inline),… đáp ứng nhu cầu bao bì dán nhãn tự động trên các chai, lọ như dầu gội đầu, dầu nhớt, mỹ phẩm. Đối với dòng sản phẩm này, phương pháp in Flexo luôn phát huy những ưu điểm tối ưu và trở thành sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn chi phí sản xuất.
 

icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.