• langvi
  • langen
  • Hotline: (028) 3 99 55 555 - 0918 484 999
  • Email: intanvinhphat@gmail.com
  • download_(1)3.jpg

Túi khoai tây chiên

Danh Mục: Sản phẩm

túi đựng khoai tây chiên, túi đựng bánh khoai, túi đựng bánh mì nhỏ, túi đựng chip, túi giấy kraft đựng khoai tây chiên, túi giấy thấm dầu đựng khoai tây chiên, túi khoai tây chiên, túi giấy MG đựng khoai tây chien

Thông tin chi tiết

Bánh mì, bánh bao những món ăn nhanh bổ sung năng lượng cho chúng ta mỗi buổi sáng và một ngày làm việc mệt nhọc. Và khoai tây chiên cũng vậy, là một món ăn phụ kèm theo rất hấp dẫn được giới trẻ ưa thích. Một món ngon phải đáp ứng 3 tiêu chí: ngon, bổ và thẩm mỹ vệ sinh. Cũng như bánh mì, bánh bao đều được đựng trong những túi giấy xinh xắn và rất hợp vệ sinh. Khoai tây chiên cũng cần có một mẫu túi giấy đẹp và vệ sinh.
Hiện nay, trên thị trường để hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ vệ sinh của thực phẩm mong đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhiều thượng đế khách hàng. Nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn,...kinh doanh khoai tây chiên đã đặt hàng từ những công ty thiết kế-in ấn túi giấy để có được những mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên trông rất đẹp mắt, càng nhìn càng muốn ăn tiếp.
 
Quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH In ấn Bao bì Tân Vĩnh Phát
HP: 0918 484 999
Website: www.baobitanvinhphat.com
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.